Giới thiệu
Tác giảAdministrator
Công ty Sông Hồng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!


Chúng tôi - tiền thân từ một doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị điện nước, vệ sinh công nghiệp. Công ty TNHH Đầu tư TM và DV Sông Hồng đã được thành lập theo giấy phép kinh doanh của sở KHĐT Thành phố Hà Nội hoạt động với đa ngành nghề.

Với tiêu chí: “BỀN VỮNG ĐỂ PHÁT TRIỂN”, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách đã có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

 Các dịch vụ của công ty:
  • Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp:
- Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.
- Vệ sinh, bảo trì thường xuyên các thiết bị tòa nhà, văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học; khu công nghiệp; trung tâm thể dục; showroom; cửa hàng.
- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: lau kính mặt ngoài các tòa cao ốc; giặt thảm, giặt ghế văn phòng; bảo dưỡng các loại sàn đá, sàn gỗ, thang máy.
- Dịch vụ vệ sinh bàn phím máy tính văn phòng; vệ sinh trần, tường, điều hòa, thông gió, máng đèn.
- Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ.
- Dịch vụ phun diệt côn trùng và chăm sóc cây cảnh.
  • Dịch vụ xây dựng, hoàn thiện, sơn, sửa, chống thấm dột các công trình dân dụng và công nghiệp,…
  • Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện nước, trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp…
  • Kinh doanh: thiết bị vệ sinh công nghiệp, vật liệu xây dựng.

Giá trị cốt lõi
- Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.
- Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.
- Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.
- Trách nhiệm với cộng đồng.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi:
Chúng tôi, Dịch vụ Sông Hồng cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.

Khách hàng là bạn đồng hành
Thành công của Dịch vụ Sông Hồng được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của Công ty cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Con người là sức mạnh:
Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh của chúng tôi.

Cộng đồng là nhà
"Làm việc vì một môi trường trong sạch hơn và an toàn hơn" là tôn chỉ hoạt động và cũng là những thành công mà chúng tôi có được để duy trì sự ủng hộ của cộng đồng dành cho sản phẩm và dịch vụ của Sông Hồng . Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, tạo nên sự thịnh vượng, tôn trọng giá trị văn hóa và khuyến khích hoạt động trong cộng đồng.
2 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận